HONG KONG AUTUMN SOLAR เทรดดิ้ง จำกัด

ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ISO / ผู้จัดจำหน่ายสำหรับหัวน้ำพุน้ำน้ำตกที่มีสีสันน้ำพุดนตรีน้ำพุหมอกไฟ LED submersible pump เป็นต้น

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED

อย่างดี หัวน้ำพุสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี หัวน้ำพุสแตนเลส สำหรับการขาย
การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงบริการลูกค้าที่เป็นมิตร ฤดูใบไม้ร่วงแสงอาทิตย์เป็นทีมที่มีความรับผิดชอบมากสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเขาเข้าร่วมเป็นครั้งแรก

—— ซาโลมอน

เรียนเจนนี่คุณเป็นสาวที่วิเศษมาก ฉันจะพูดถึงคุณได้อย่างไร? ฉันไม่สามารถขอบคุณคุณได้มากพอ Pls ช่วยให้ได้รับการรวมที่ดีกับฐานที่ดีและได้รับสิ่งเหล่านี้ donw

—— Nwankwo

คุณได้รับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันพบคุณ โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือของคุณฉันจะไม่ได้ประสบความสำเร็จดังกล่าวทางด้านเทคนิค

—— peter barrett

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED

1 2 3 4 5 6
HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ฤดูใบไม้ร่วงแสงอาทิตย์
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 3 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
ฮ่องกงฤดูใบไม้ร่วงพลังงานแสงอาทิตย์เทรดดิ้ง จำกัด เป็น บริษัท ไฮเทคที่เน้นการวิจัยน้ำพุน้ำออกแบบผลิตติดตั้งและทดสอบ ผลิตน้ำพุดนตรีทุกชนิดน้ำพุดิจิตอลน้ำพุลอยน้ำพุน้ำพุลามิเนตน้ำพุไฟน้ำพุไฟน้ำตกที่มีสีสันไฟ LED ใต้น้ำน้ำลงเครื่องหมอกและน้ำพุวิ่ง

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพเราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพไปยังตลาดออสเตรเลียยุโรปแอฟริกาใต้เอเชียและสหรัฐอเมริกาได้รับชื่อเสียงที่ดีของ บริษัท และมีส่วนร่วมที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมน้ำพุและแสงสว่าง

เรายึดมั่นในหลักปฏิบัติเสมอ: จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินของลูกค้าบริการที่ดีและมุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี เรายินดีต้อนรับลูกค้าสมาคมธุรกิจและเพื่อน ๆ จากทั่วโลกเพื่อติดต่อเราและแสวงหาความร่วมมือเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน

รายละเอียดการติดต่อ
HONG KONG AUTUMN SOLAR TRADING CO., LIMITED

โทร: 86--13826267021

แฟกซ์: 86--4008266163-03053

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)